เครื่องมือปรับแต่งเสียงที่ทั้งครบเครื่องและเรียบง่ายที่สุด

166k

ให้คะแนนแอป

DJ Audio Editor คือเครื่องมือสำหรับปรับแต่งแก้ไขออดิโอหรือไฟล์เสียง ที่มีคุณสมบัติทุกอย่างที่คุณจะสามารถคาดหวังจากโปรแกรมประเภทนี้ได้ และยังสามารถใช้ได้กับไฟล์เสียงทุกฟอร์แมทที่มี นอกจากนี้ยังมีแกลเลอรีขนาดใหญ่ที่อัดแน่นไปด้วยฟิลเตอร์ ให้คุณได้เลือกใช้ปรับแต่งเอ็ฟเฟ็คท์ใหม่ๆ ให้กับเพลงของคุณ

โปรแกรมที่แสนเรียบง่ายนี้จะช่วยคุณสร้างสรรค์, แก้ไข และบันทึกทุกอย่างในไฟล์ออดิโอของคุณ ด้วยคุณภาพระดับมืออาชีพ คุณจึงสามารถใส่ความเป็นตัวของตัวเองลงไป หรือจะแยกรายละเอียดเล็กน้อยอย่างไรก็ได้ตามต้องการ อีกหนึ่งคุณสมบัติที่สำคัญของ DJ Audio Editor ก็คือ คุณจะสามารถซูมหรือขยายเพื่อดูรายละเอียดของส่วนที่ต้องการในแทร็คหรือเพลงได้ คุณจึงสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำมากขึ้น

ด้วยอินเทอร์เฟสหรือหน้าตาของโปรแกรมที่คล้ายกับ Audacity แอพพลิเคชันนี้จึงไม่เพียงแต่ใช้งานได้กับไฟล์อย่างหลากหลายฟอร์แมทเท่านั้น แต่ยังสามารถบันทึกแทร็คของคุณได้ไม่ว่าคุณจะต้องการให้มันเป็นไฟล์นามสกุลใดก็ตาม คุณจึงสามารถใช้เปิดมันในอุปกรณ์ทุกชนิด

นอกจากนี้ DJ Audio Editor ยังมีอ็อพชัน 'undo' และ 'redo' (ยกเลิกและทำซ้ำ) คุณจึงสามารถแก้ไขความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาที่คุณทำเพลง
Uptodown X